Công ty TNHH SpaRelax
Kiến thức ngành công nghiệp

Một so sánh của xoáy nước garten tốt nhất / Aussenwhirlpool cách điện

Công ty TNHH SpaRelax | Updated: May 28, 2018
Source:

Cách nhiệt là thứ giữ nước trong bể sục Aussenwhirlpool nóng. Nó được thiết kế để làm chậm hoặc ngừng năng lượng khi di chuyển. Nói cách khác, nó bẫy hơi ấm trong spa và không cho phép nó thoát ra ngoài.

Bất kỳ người mua sắm nào tìm kiếm một Gartenwhirlpool (thường) được đặt ở ngoài trời và dự kiến sẽ đun nóng 400 ga-lông nước và giữ cho nó nóng quanh năm mà không vi phạm ngân hàng là khôn ngoan để xem xét tất cả các chi tiết làm cho điều đó có thể.

Cách nhiệt là một yếu tố quan trọng phân biệt xoáy nước ngoài trời với các mức chất lượng khác nhau.

Cách nhiệt tốt hơn làm giảm lượng công việc mà spa của bạn phải làm để đun nóng nước và giữ cho nó nóng. Nước nóng không chỉ làm tăng quyền sử dụng của chủ sở hữu mà còn làm giảm sử dụng năng lượng - và do đó, hóa đơn tiện ích của bạn.

Trong bồn nước nóng không được cách nhiệt, cách nhiệt mỏng hoặc cách nhiệt kém, nhiệt từ nước thoát ra ngoài chu vi và bị mất môi trường. Điều này trình bày chủ sở hữu với một bất lợi ba.

Không khí lạnh hơn được đưa vào hồ bơi spa của bạn làm mát nước và tăng thời gian máy sưởi spa phải chạy để đạt được và duy trì nhiệt độ cài đặt của bạn

1.        Bạn sẽ trả thêm tiền để vận hành và sử dụng bể tạo sóng spa

2.        Các thành phần làm việc chăm chỉ hơn và thường xuyên hao mòn nhanh hơn

3.        Nói cách khác, bạn sẽ chờ đợi lâu hơn cho spa của bạn để đạt được nhiệt độ ưa thích của bạn, bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho thời gian và năng lượng, và bạn rất có thể cần phải thay thế các thành phần quan trọng sớm hơn.

Bồn tắm nước nóng Massagewirlpool không hoạt động tốt, đòi hỏi công việc nhiều hơn hoặc bị hỏng nhanh hơn là bồn tắm nước nóng mà bạn không muốn sử dụng. Một trong đó giữ nhiệt của nó và hoạt động tốt theo thời gian mời bạn kết hợp các kinh nghiệm bồn tắm nước nóng có lợi cho sức khỏe trong thói quen hàng ngày của bạn.

CÁC LOẠI NÓNG TIÊU CHUẨN Außenwhirlpool TỐT NHẤT SỬ DỤNG CÁCH DÙNG CHUẨN BỊ NHỰA CÔNG NGHIỆP.

Vì vật liệu cách nhiệt có liên quan trực tiếp đến chi phí vận hành hàng ngày và dài hạn, một người muốn chi phí sở hữu thấp nhất sẽ hạnh phúc nhất với một thiết bị có cách nhiệt bồn tắm tốt nhất hiện có.

Mặc dù đặc biệt quan trọng để mua bồn tắm nước nóng Außenwhirlpool được cách nhiệt tốt nếu bạn sống ở khu vực có nhiệt độ đóng băng bất kỳ lúc nào trong năm, dòng dưới cùng là bể sục ngoài trời được cách nhiệt tốt sẽ tốn ít chi phí hơn trong mọi khí hậu.


sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Fast Track

Copyright © Công ty TNHH SpaRelax