Công ty TNHH SpaRelax
Kiến thức ngành công nghiệp

Chiến lược đổi mới Phòng tắm, một phòng tắm mới để tấn công Bồn tắm

Công ty TNHH SpaRelax | Updated: Aug 28, 2015
Source:

Quan điểm trên 1.

Vòi sen tắm sục pháo khi tăng lên khu vực nhà vệ sinh, sản phẩm làm sạch mới lớn hơn được hoan nghênh bởi người tiêu dùng, bao gồm, Bể sục, Phòng xông hơi và phòng xông hơi, Mát-xa trong một máy tính mới căn phòng tắm hơi.

Dần dần nhanh hơn tốc độ của cuộc sống hiện đại ngày với căng thẳng và mệt mỏi. Điều này làm cho chúng ta muốn thêm hoàn toàn thoải mái, thư giãn tắm là sự lựa chọn tốt nhất. Phòng tắm mới chờ đợi cho nhu cầu tiêu dùng, phun, Mát-xa, hơi nước, kết hợp thành một. Máy tính nhiệt độ quy định là phải cho những người không phải lo lắng về giới hạn mùa.


Chiến lược đổi mới Phòng tắm, một phòng tắm mới để tấn công Bồn tắm

Bức tường phòng hoặc phòng tắm vòi sen cài đặt một hàng rào an toàn, không phải lo lắng về nước, chẳng hạn như bức tường ẩm ướt, sứ từ tràn ra khỏi rắc rối. Nhiều lợi thế làm cho phòng tắm là dần dần thay thế vị trí không thể lay chuyển truyền thống như phòng tắm gia đình ưa thích.

Xem 2.

Phòng tắm trong suốt nâng lên vô hạn reveries vệ sinh không gian sử dụng để là một không gian rất thân mật, nhưng ngày nay rất phổ biến châu Âu phòng tắm, Phòng ngủ tích hợp vào Trung Quốc, nhiều người trong cuộc sống thời trang, hương vị và cá tính của những người mở cửa cho phòng tắm trong suốt.

Phòng tắm liền kề với các phòng ngủ, giữa hai cách nhau chỉ với một kính mờ hoặc trong suốt, làm cho phòng tắm xuất hiện có hiệu lực minh bạch. Do không có bức tường của khối, bậc thầy có thể nhìn thấy phòng của mỗi góc, Phòng tắm hơi đầy, bên trong nhân vật trong bức màn hạt hạ hoảng, điều này làm cho bí ẩn trong suốt phòng tắm quyến rũ hơn lớn có, không chỉ giàu có các phòng ngủ chính của quyến rũ, làm cho không gian thêm thấm, trong Visual thương đến các không gian mở rộng của vai trò, và làm cho hai một khác nhau của không gian chức năng tan băng đã trở thành một tổng thể , cho toàn bộ nhà nhiều hơn với hơi thở hiện đại. Trong không gian này, có rất dễ bị nhiều hiệp hội và sự mong đợi.


sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Fast Track

Copyright © Công ty TNHH SpaRelax