Công ty TNHH SpaRelax
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Hồ bơi spa vô tận bơi từ nhà sản xuất Sparelax
Công ty TNHH SpaRelax | Updated: Mar 02, 2017

Nhìn xa hơn so với spa bơi Endless để có trải nghiệm bơi lội tuyệt vời tại chỗ.

Endless Pools sử dụng hệ thống đẩy thủy lực được chế tạo theo yêu cầu, tạo ra dòng điện lên tới 5.000 gallon mỗi phút (GPM) rộng hơn cơ thể bạn và sâu hơn đột quỵ của bạn. Cảm thấy sự khác biệt cho chính mình!

Hannah个人客户SPR430泳池图片.jpg

Nhiều người có thể gọi đây là " spa bơi " , nhưng chúng tôi biết hệ thống thể dục dưới nước của bạn có thể nhiều hơn thế.

Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi nghĩ rằng tên " bơi spa " chỉ không có ý nghĩa. Sau khi tất cả, bạn sẽ không chọn để bơi trong 102 độ nước, hoặc phòng chờ trong một spa ở mức khiêm tốn 85 độ, phải không?

Đây thực sự không chỉ là một bơi spa ; nó là một hệ thống thể dục với bơi lội cũng như các tính năng tập thể dục tác động thấp được thiết kế để bổ sung cho nhau, để mục tiêu chăm sóc sức khỏe của bạn có thể dễ dàng đạt được.

DSC_5718.jpg

Toàn bộ mới Endless Swim Spa. Các hệ thống nhân tạo kết hợp Máy bơi lội vô tận cách mạng với máy chạy bộ dưới nước, chèo thuyền, bài tập rèn luyện sức khỏe hoặc liệu pháp thủy sinh thư giãn.

Với hệ thống tập thể dục Endless Pools, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc có một hệ thống chăm sóc sức khỏe tại gia đầy đủ chức năng, không chỉ làm cho nó cực kỳ tiện lợi khi sử dụng nó cũng đủ đẹp để trở thành trung tâm của sân sau của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://Spasrelax.com

Thông tin liên lạc:
Tên: Gloria Huang
Địa chỉ: Trung tâm đường phố 73 Thị trấn Long Hoa BoLuo District, thành phố Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: (86) 0755 2837-219

Email: service@spasrelax.com

 


sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Fast Track

Copyright © Công ty TNHH SpaRelax