Công ty TNHH SpaRelax
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Katie giá Barely che giấu tài sản phong phú của cô khi cô bắn xung quanh Topless trong một bồn tắm nóng cho Cheeky Instagram Video
Công ty TNHH SpaRelax | Updated: Jun 15, 2016

Cô ấy đã đổi tên mình thành một nữ doanh nhân và nhân vật truyền hình kể từ khi cô ấy để lại những ngày quyến rũ của cô ấy sau cô ấy.

Nhưng Katie Price đã chứng tỏ cô vẫn có một nhân vật đáng kinh ngạc bên dưới tủ quần áo của mình, cho thấy tỷ lệ pin-up của cô trong một Instagram táo bạo   video được tải lên vào sáng thứ Tư.

Người mẹ 38 tuổi đã chia sẻ một đoạn ngắn của bản thân mình đang nhảy quanh trong bồn tắm nước nóng , hoàn toàn bất lực.

 

Cuộn xuống cho video

                                             

Cheeky: Katie Giá đã dám trần trong một video Instagram nhẹ nhàng vào thứ tư, mà thấy cô ấy đi ngực trần khi cô nhảy múa trong một bồn tắm nước nóng  

Che giấu sự khiêm tốn của cô bằng hai tay, Katie nắm chặt tài sản dồi dào của mình để tránh phơi bày bản thân.

 

Thể hiện khía cạnh vui vẻ của cô, Loose Women thường xuyên cười mặt khi cô nhảy lên và xuống trong các bong bóng, một chai prosecco ở bên cạnh bồn tắm.

Ngôi sao thực tế hầu như không mặc bất kỳ trang điểm nào và mái tóc của cô ấy được kéo lên trong một chiếc bánh xốp.

Katie đã chú thích video: 'Nhờ bồn tắm nước nóng siêu cửa hàng đã có rất nhiều niềm vui trong bồn tắm nước nóng đêm qua không thể chờ đợi để có được một tùy chỉnh của tôi sớm trong màu fav của tôi (sic) '.


Cuộc sống yêu thương: Thể hiện khía cạnh vui vẻ của cô, phụ nữ lỏng lẻo thường xuyên cười mặt khi cô nhảy lên và xuống trong các bong bóng, một chai prosecco ở phía bên của bồn tắm nước nóng

 

Như mọi khi, phương tiện truyền thông xã hội của ngôi sao nổi tiếng đã đăng những người hâm mộ của cô, với hầu hết các nhận xét về bài đăng, bao gồm 'bạn trông thật tuyệt vời' và 'bạn làm tôi bực tức'.

Tuy nhiên, những người khác không hoàn toàn tích cực, với một người dùng xây dựng thương hiệu cho 'sự chú ý tìm kiếm' và một bài viết khác, 'những khoảnh khắc riêng tư phải chính xác là ...'

Trong một cuộc phỏng vấn với phụ nữ lỏng lẻo hôm thứ ba, trong đó họ đã thảo luận về quyết định trước đây của Hillary Clinton để tha thứ cho vụ việc của chồng Bill, Katie, 38 tuổi, nói rằng cô đã đưa ra lựa chọn đúng đắn cho cô.

Sự không chung thủy của chồng cô đã được ghi chép đầy đủ, nhưng Katie nói cô quyết tâm tập trung vào những mặt tích cực đến từ việc tha thứ cho hành động của mình.

Bể sục Bồn tắm nước nóng chuyên nghiệp nhà sản xuất SpaRelax Co., ltd : www.sparelaxhottub.com , liên hệ với ông Cason Wu: sales06@sparelaxhotub.comsản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Fast Track

Copyright © Công ty TNHH SpaRelax