Công ty TNHH SpaRelax
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Mưa Hồ bơi trong nhà, làm thế nào mà họ quản lý
Công ty TNHH SpaRelax | Updated: Aug 28, 2015

Với việc sắp tới của mùa mưa, những vấn đề khác ngoài trời, đặc biệt là ở các khu vực ven biển, tình trạng này là nghiêm trọng hơn, và đôi khi mưa là tốt cho một vài ngày, và mang lại rất nhiều vấn đề, và tảo, màu nước, giá trị PH, giun, nước âm u, nổi trong hồ bơi hoặc bùn trên dưới cùng của hồ bơi, và như vậy.

1. dài tảo. Với nước mưa vào hồ bơi, bơi vào bụi bẩn, bụi và khí bị đình chỉ trong không khí, vi khuẩn, bị đình chỉ bào tử hạt và tảo, vv. Với nước mưa, sẽ tiêu thụ nhiều clorua, thành chất gây ô nhiễm cho sự phát triển tảo để cung cấp đủ ôxy, do đó, dài tảo là một trong những vấn đề phổ biến hơn. Chúng tôi sẽ sử dụng tảo bốn bước để giải quyết vấn đề tảo. Bước đầu tiên để đúc này priduct algaecide hoặc khuynh hướng tạo bọt phòng không algaecide algicide, trong trường hợp nghiêm trọng, liều lượng cho hai lần bình thường. Đặt algaecide priduct này trong vòng 12-24 giờ sau khi khử thích hợp. Thứ hai bầu này liều lượng thuốc tẩy uế priduct cho hai lần lần bình thường. Thứ ba phiếu priduct PH tăng đại lý hoặc PH +, điều chỉnh độ PH giữa 7.0 và 7.8, bạn có thể sử dụng bộ kiểm tra


Kiểm tra độ PH của nước, nếu độ PH lớn hơn 7.8, bạn có thể sử dụng này priduct PH-; Nếu PH hơn 7.0, bạn có thể sử dụng này priduct PH đại lý ngày càng tăng hoặc PH +. Thứ tư đúc priduct precipitant hoặc làm rõ các đại diện của các enzym, và hút.


sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Fast Track

Copyright © Công ty TNHH SpaRelax